Học thử MIỄN PHÍ

Đăng ký học

Reviews

Giới thiệu

Lộ trình học

Ưu đãi

Học phí

TỔNG QUAN 
TÂM LÝ HỌC

Chương trình Tâm lý học Thiết yếu

​"Hiểu mình, hiểu người
​với tri thức tâm lý học chân chính!"

EPP-I: Khóa Tổng quan
Tâm lý học

ESSENTIAL PSYCHOLOGY PROGRAM

HỌC VIÊN NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHOÁ HỌC?

🔹Thảo luận trực tuyến và trực tiếp với Tiến sĩ Lê Nguyên Phương và các học viên khác về các chủ đề trong khóa học trong giờ học.
🔹Tham gia các sinh hoạt của cộng đồng Hành Trình Chuyển hoá nhằm chia sẻ cách ứng dụng các lý thuyết và nghiên cứu Tâm lý học vào việc chữa lành và xây dựng một cuộc sống bình an và hạnh phúc.
🔹Nhận mã học viên để được ưu tiên đăng ký các buổi hội thảo dành cho cộng đồng và các chương trình khác do Tiến sĩ Lê Nguyên Phương tổ chức.
🔹Có quyền truy cập tất cả các tài liệu học tập bao gồm slides, sách giáo khoa, bài kiểm tra, ghi hình bài giảng và các bài đọc thêm trong suốt khóa học.
🔹Có cơ hội theo học các khóa đào tạo Tâm lý ứng dụng và thực hành như Chương trình Tham vấn Thiết yếu [Essential Counselling Program - ECP] hay Chương trình Tham vấn Phật giáo [Buddhist Counselling Program - BCP], Chương trình Tham vấn Tâm lý học đường [School Psychology Program - SPP] trong tương lai. 

NHẬN TƯ VẤN

Ưu đãi học phí sẽ kết thúc sau

Đừng bỏ lỡ Khóa EPP-I
Tổng quan Tâm lý học tiếp theo

00
00
00
00

Ngày

Tiếng

Phút

Giây

Gồm 15 bài học trực tuyến được thiết kế giúp bạn thông hiểu và vận dụng các lý thuyết kinh điển cũng như các phát hiện mới nhất từ nghiên cứu của ngành khoa học Tâm lý, từ đó bạn có thể hình thành cái nhìn khoa học, nhân văn, và đa chiều hơn về tha nhân và về chính bản thân mình. Khóa học dành cho:​
​🎗 Các học viên hoạt động trong các ngành nghề khác nhau, muốn sử dụng kiến thức tâm lý để ứng dụng trong lãnh vực của mình, thăng tiến nghề nghiệp.
🎗 Những người có khao khát tự chữa lành chấn thương tâm lý và nội kết.
🎗​ Các bạn có mong muốn học Tâm lý học một cách có căn bản và hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế.  

EPP-I: KHÓA TỔNG QUAN TÂM LÝ HỌC

Truy cập website

Đăng ký học

Ôn tập và Kết thúc Khóa học

Buổi 15

Giới thiệu Nội dung và Phương pháp học

Buổi 1

Thông Minh & Trí Năng: Cây Sậy Suy Tư

Buổi 7

Học Tập & Hành Vi: Học Nữa Học Mãi

Buổi 6

Tâm Trí & Ý Thức: Bóng Ma Trong Bộ Máy

Buổi 5

Tri Giác và Ký Ức: Mộng Trung Hữu Mộng 

Buổi 4

Hệ Thần Kinh: Bộ Máy Vận Hành Tâm Trí 

Buổi 3

Tâm Lý Học: Một Ngành Khoa Học

Buổi 2

Tâm bệnh học: Bình thường và Bất thường

Buổi 14

Tâm lý học Xã hội: Tha Nhân là Chúng ta

Buổi 13

Tính Cách Con Người: Bản Tính Khó Dời 

Buổi 12

Từ Tuổi Trung Niên: Một đời Trọn vẹn

Buổi 11

Bước Đến Thiếu Thời: Hành trình vào Đời

Buổi 10

Cảm xúc & Động lực: Năng lượng Chuyển động

Buổi 9

Tâm lý học Tiến Hóa: Chuyển Hóa để Tồn tại

Buổi 8

NỘI DUNG KHÓA HỌC

Nền tảng học online chuẩn quốc tế LMS

Online learning - Virtual class - Online exam
​Học trực tuyến - Thi trực tuyến -
Nhiều định dạng bài giảng -
​Trải nghiệm nhiều thiết bị laptop, điện thoại

Mỗi năm chỉ tuyển sinh hai đợt; mỗi đợt
1 lớp sĩ số giới hạn 40-45 học viên;
Lịch học cố định từ 9h00 - 11h30 sáng thứ 3 hàng tuần.

Học viên nghe giảng trực tiếp, tương tác real- time với Tiến sĩ Lê Nguyên Phương và các giảng viên khác.

Học viên truy cập toàn bộ các bài giảng E-learning.
QUYỀN TRUY CẬP TRỌN ĐỜI

Nền tảng học với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tê: note bài giảng ngay trong lớp học, chia nhóm học và làm bài tập ngay trên nền tảng học.

Thời gian học linh hoạt, học viên có thể truy cập bất kỳ lúc nào theo lịch trình cá nhân.
QUYỀN TRUY CẬP TRỌN ĐỜI

Diễn đàn học tập với sự hỗ trợ
kịp thời của giảng viên và ban điều phối, giải đáp mọi thắc mắc  và trở thành "bách khoa toàn thư" của học viên

Nội dung kiến thức được chia nhỏ và có bài tập/ câu hỏi đi kèm để học viên dễ học, dễ nhớ.

Tài liệu học tập tiêu chuẩn quốc tế được cập nhật liên tục 

Live class

E-learning

Học phí: 10.000.000 VND

Học phí: 6.000.000 VND

Học viên có thể lựa chọn 1 trong 2
nền tảng phù hợp với nhu cầu cá nhân.

LỘ TRÌNH HỌC TẬP
CHƯƠNG TRÌNH
TÂM LÝ HỌC THIẾT YẾU

GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH
Bác Sĩ Phan Thiệu Xuân Giang

- Bác sĩ Y Khoa với bằng Y Khoa tại Đại học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh, đã theo học bằng chuyên sâu Tâm thần kinh tại Bệnh viện nhi đồng ở Westmead, Sydney (Úc) và Các Khuyết tật Phát triển tại Đại học University of California, San Francisco và Đại học University of California, Davis (Hoa Kỳ)
- Giảng viên bộ môn Khoa học Thần kinh, Tâm lý học Thần kinh, Tâm bệnh học Phát triển, Can thiệp Tâm lý Trẻ em cho các khoa tâm lý của Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn TP. Hồ Chí Minh, Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh và chương trình âm ngữ trị liệu sau đại học của Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.
- Chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm đánh giá và can thiệp cho các rối loạn phát triển ở trẻ em cũng như điều trị cho các chứng rối loạn tâm thần cho bệnh nhân ở mọi lứa tuổi.

GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH
Tiến Sĩ Lê Nguyên Phương

Tiến sĩ Lê Nguyên Phương nhận bằng Tiến sĩ Lãnh đạo Giáo dục chuyên ngành Tâm lý Giáo dục tại University of Southern California. Tiến sĩ là người đầu tiên nhận giải Chuyên gia Thực hành Tâm lý Học Đường Quốc tế Kiệt xuất của tổ chức International School Psychology Association (ISPA) vào năm 2011. 

TS. Lê Nguyên Phương áp dụng 45 năm kinh nghiệm thiền tập Phật giáo và hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành Tâm lý học để thiết kế chương trình thiền tập trực tuyến [HEAL: Tự Thức]. 

Tiến sĩ Lãnh đạo Giáo dục, Chuyên gia Tâm lý học
Tác giả bộ sách "Dạy Con Trong Hoang Mang"

THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

GIẢNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH
PGS. TS. Trần Thị Tú Anh

- PGS.TS Tú Anh tốt nghiệp đại học năm 1987, tại Đại học Kossuth Lajos - nay là Đại học Debrecen (Hungary), chuyên ngành Tâm lý học. Sau đó, cô tốt nghiệp Thạc sĩ Giáo dục năm 1999 và Tiến sĩ năm 2006 tại Đại học Flinders (Úc).

- Cô đã có hơn 33 năm kinh nghiệm (từ 1988 đến nay) giảng dạy nhiều môn học trong chuyên ngành Tâm lý học cho sinh viên đại học, học viên cao học và hướng dẫn nhiều học viên cao học chuyên ngành Tâm lý học, Quản lý Giáo dục.

CHIA SẺ CỦA HỌC VIÊN VỀ KHÓA HỌC EPP-I

“Trước khi đến với khóa học này, hiểu biết về tâm lý học của mình chỉ gói gọn trong các bài giảng tâm lý ở trường Y. Học được nhiều thêm kinh nghiệm khi đi thực tập lâm sàng cùng các thầy cô, anh chị tại bệnh viện. Điều đó cũng là một động lực để mình yêu thích cụm từ “BS tâm lý” vì mình vốn thích lắng nghe, chia sẻ, thích nói chuyện và quan sát để hiểu thêm về các nhân vật gần, xa xung quanh. Rồi mình rẽ đường khác, có chút tiếc nuối nhưng nghĩ rằng rồi sẽ quay lại với một cách khác, góc nhìn khác. Và đúng là “duyên lành” đưa đẩy thật, khi nhìn thấy thông báo của thầy Lê Nguyên Phương vào những ngày cận kề hết hạn nộp hồ sơ....Tâm lý học chiếm vị trí rất quan trọng trong các lĩnh vực liên quan đến đời sống con người, được chia hai mảng lý thuyết và ứng dụng. Mỗi bài được học, nhận thêm bao nhiêu là kiến thức mới, hiểu bao nhiêu chuyện từ xã hội, giáo dục, gia đình và cả riêng cho bản thân. Mình tin mỗi người trong lớp ứng dụng được ít nhiều trong chuyên ngành thực tế của bản thân, như lời thầy nói là góp phần thay đổi bộ mặt tâm lý học tại Việt Nam một ngày không xa. Tại sao không nhỉ?” 

“Ở đây ngoài sự hiểu biết về các kiến thức tâm lý học mà chương trình đề cập một cách bài bản mình còn biết thêm những kiến thức và kỹ năng mới để ứng dụng trong công việc và đời sống của mình thông qua những chia sẻ của thầy và của những thành viên khác trong lớp. Mỗi một người trong lớp đều là những người thầy với rất nhiều những góc nhìn thú vị và sâu sắc về cuộc sống cũng như những hiện tượng xã hội đang diễn ra xung quanh. Thông qua những chủ đề của lớp học mình đã có cơ hội soi chiếu lại cuộc đời của mình từ tuổi ấu thơ cho đến khi trưởng thành, đồng thời cũng có những quán tưởng về cuộc sống của những người xung quanh, từ đó giúp bản thân thấu hiểu, bao dung và yêu thương hơn và giải phóng bản thân mình khỏi những định kiến đang ràng buộc bản thân vào những trải nghiệm hay cảm xúc nào đó.
Dần dần, theo một cách rất tự nhiên lớp học đã trở nên niềm cảm hứng khiến mình háo hức chờ đợi mỗi tuần để tới buổi học, khác hẳn với những lo lắng ban đầu khi thấy thời lượng chương trình tương đối dài mà mình thì cũng tương đối nhiều việc.” 

TS.BS. Hồ Hoàng Thảo Quyên
 Nghiên cứu sinh sau Tiến sĩ tại University of California, Davis

“Khóa EPP đã khơi mở cho mình những hiểu biết tổng quan về tâm lý học. Trước khi tham gia, khi đọc các học thuyết tâm lý học bằng tiếng Việt mình rất hoang mang vì cảm thấy băn khoăn, khúc mắc về một số học thuyết tâm lý học như thuyết phân tâm của Freud, thuyết nhận thức của Piaget, tâm lý học là gì đó kỳ bí, khó hiểu, khó nắm bắt. Những tài liệu mình đọc chỉ mô tả học thuyết mà không cung cấp cái nhìn đa diện, nhiều chiều về các học thuyết tâm lý...Nhờ có khóa EPP cung cấp cho mình cái nhìn đa diện về ưu điểm và hạn chế của các học thuyết tâm lý lớn vẫn đang gây ảnh hưởng đến ngành tâm lý học đến bây giờ. Những hạn chế mà mình cảm thấy trước đây được đề cập trong khóa học (nhẹ cả người) và mình cũng hiểu thêm các ưu điểm của học thuyết mà trước đây mình chỉ nhìn thấy mặt hạn chế. Mình đã có cái nhìn tổng quan về các ngành của tâm lý học để có thể ra quyết định là sẽ đi tiếp con đường nào thay vì cảm giác tò mò, bối rối, muốn khám phá trước khi bắt đầu khóa học. Khi đã có hiểu biết rõ ràng hơn thì việc thực hành, ứng dụng tâm lý học trong cuộc sống, trong công việc cũng bước những bước đầu tiên. Cám ơn thầy Phương và các bạn điều phối khóa học đã cho em/mình có trải nghiệm tuyệt vời! Last but not least, mình đã được kết nối với các bạn thật giỏi giang, đáng yêu, thú vị. Yêu cả nhà!”

Cảm thấy thật may mắn vì hàng tuần vẫn được nghe Thầy giảng bài và các anh chị trong lớp EPPC chia sẻ. Hơn một năm qua bài vở nhiều cũng đã lo ngại không theo nổi lớp online này vì toàn anh chị quá giỏi, nhưng cũng còn đủ tỉnh thức để chọn lựa và tiếp tục con đường nhiều niềm vui và thoả mãn cái trí tò mò của bản thân. Cảm ơn Thầy thật nhiều như một lời nhắc nhở đúng thời điểm em đang rất cần ạ. Trích lời thầy Lê Nguyên Phương: “Mỗi khoảnh khắc của chánh niệm và tỉnh giác, chúng ta đều được tự do, một trạng thái tự do chọn lựa ý tưởng hay hành động thuận theo quy luật. Khoảnh khắc này đòi hỏi sự buông bỏ những thói quen của nhận thức, cảm xúc, và hành vi đã được điều kiện hóa, ít nhất từ thuở sơ sinh." - TS. Phạm Thị Thu Hường, chuyên ngành Điều dưỡng Sức khỏe Tâm thần, nghiên cứu sinh tại Trường Đại học Quốc gia Đài Loan về trầm cảm và phòng tự sát, giảng viên trường Đại học Y Hà Nội và Viện Sức Khỏe Tâm Thần Quốc Gia, Bệnh viện Bạch Mai.

"Trân trọng chia sẻ với các bạn bè, đồng nghiệp của tôi, những người quan tâm và mong muốn tìm hiểu kiến thức khoa học về tâm lý học để ứng dụng trong công việc hay để chữa lành và cải thiện mối quan hệ với chính bản thân mình và những người mà mình yêu thương. May mắn là thành viên của khoá EPP đầu tiên, tôi luôn biết ơn những gì đã học được từ người anh, người thầy của mình - anh Lê Nguyên Phương và các anh chị đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.
Đi hết khoá học, bạn sẽ phải chấp nhận có những lúc phải đối mặt với cảm giác khó chịu, lo sợ, thậm chí muốn "bỏ chạy" khi chứng kiến những kí ức đau đớn nào đó ùa về, những nội kết lâu nay vẫn bị đề nén bỗng trỗi dậy, khuấy đạp mạnh mẽ... Có những lúc nức nở. Có lúc hồi hộp hân hoan. Và rồi rất nhiều lúc cảm thấy thông suốt và bình an. Với tôi, đó là cuộc hành trình rất đẹp và rất xứng đáng để đi qua - và chắc chắn là một phần giá trị to lớn không tách rời của chương trình học đặc biệt này!"

"Chuyển hóa bản thân và xây dựng nền tảng kiến thức Tâm lý học phục vụ công việc tại Trường học là động lực tự thân của riêng bản thân tôi khi đến với khóa học. May mắn đã mỉm cười với tôi vì được tham gia hành trình đầy thách thức và thú vị cùng với các học viên khóa EPP năm 2020. 
Tôi đã lựa chọn học Tâm lý học khi đối mặt với một năm Covid đầy thách thức với bản thân và xã hội. Tôi đã tốt nghiệp Thạc sĩ tại Ireland và có cơ hội tiếp cận với phương pháp giảng dạy, nghiên cứu khoa học của phương Tây. Vì vậy, tôi rất tin tưởng vào các nguồn thông tin tin cậy, khoa học mà Thầy Lê Nguyên Phương đã hướng dẫn tại EPP. Học tập và nghiên cứu về Tâm lý học chưa bao giờ ngừng thách thức bản thân tôi song cũng chưa bao giờ hết thú vị khi tôi có người thầy lớn và các bạn cùng tham gia hành trình này với mình. Cảm ơn Thầy và EPP."

Anh Lê Đình Lực
Giám đốc Công ty Đào tạo và Phát triển nguồn Nhân lực Happy Training
TS. Trần Kiều Như
Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội

TS. Phạm Thị Thu Hường
Th.S Tống Liên Anh
Chuyên viên Bộ Giáo dục và Đào tạo
Th.S Đặng Thị Ngọc Huyền
Chuyên viên Hướng nghiệp - Tư vấn Du học, trường PTSNLC Wellspring Hà Nội

92 Xuân Diệu, Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline tư vấn - 0983 364 799

Email: epprogram.vn@gmail.com

Website: https://www.tamlyhocthietyeu.com/

©2021 Allrights reserved Minverva-edu

Chương trình Tâm lý học Thiết yếu (Essential Psychology Program) được thiết kế dành cho các học viên hoạt động trong các ngành nghề khác nhau, muốn sử dụng kiến thức tâm lý để ứng dụng trong lãnh vực của mình, thăng tiến nghề nghiệp, và/hay tự chữa lành chấn thương và nội kết nhưng không thể theo học các chương trình Tâm lý học (TLH) chính quy trong và ngoài nước vì giới hạn thời gian hay tài chánh. Chương trình cũng dành cho các bạn không cần lấy thêm bằng cấp hay chứng chỉ nhưng có mong muốn học TLH nền tảng một cách có căn bản và hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Gửi đi

Nhận thông tin từ Minerva Education

Về EPP

Quy định về thanh toán và hoàn trả chi phí

Quy định mua, hủy, sử dụng khóa học

Hỗ trợ Khách hàng

Giới thiệu về EPP

Giới thiệu EPP-I: Tổng quan Tâm lý học 

Giới thiệu chương trình Workshop

Những câu hỏi thường gặp